Trường THPT Lấp Vò 1 có 5 giải. Trong đó, học sinh Huỳnh Thị Phụng Chân đạt giải Nhì môn Sinh học . Nguyễn Thị Ngọc Hân đạt giải Ba môn Sinh học . Hồ Phước Lãm, Nguyễn Thị Mỹ Phụng đồng giải Khuyến kích Hóa học, Lịch sử. “Những năm qua, trường THPT Lấp Vò 1 luôn xếp trong top đầu cả tỉnh về số lượng học s... Tập tin đính kèm hsgqg2014.pdf

Trường THPT Lấp Vò 1 có 5 giải. Trong đó, học sinh Huỳnh Thị Phụng Chân đạt giải Nhì môn Sinh học. Nguyễn Thị Ngọc Hân đạt giải Ba môn Sinh học. Hồ Phước Lãm, Nguyễn Thị Mỹ Phụng đồng giải Khuyến kích Hóa học, Lịch sử.

“Những năm qua, trường THPT Lấp Vò 1 luôn xếp trong top đầu cả tỉnh về số lượng học sinh giỏi đạt giải quốc gia. Năm nay, nhà trường đạt thành tích cao vượt trội", thầy Võ Huy Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh.

Học sinh trường Lấp Vò 1 lãnh thưởng trong ngày khai giảng

Xếp thứ 2 toàn tỉnh là trường THPT Lấp Vò 3 với 1 giải Nhì môn Lịch sử.

Xếp thứ 3 là trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu với 6 giải ( 2 giải Ba, 4 Giải khuyến khích).

Xếp thứ 4 là trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu với 5 giải ( 2 giải Ba, 3 Giải khuyến khích).

Xếp thứ tự tiếp theo lần lượt là trường THPT Phú Điền, THPT Tháp Mười với 1 giải Ba ( môn Địa Lý, môn Lịch sử).