Ngày 13/05/2014, tại Hội trường Ủy Ban huyện Lấp Vò đã diễn ra Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2014 cấp Huyện. Tham dự Hội thi là 24 thí sinh đến từ 56 Chi, Đảng bộ trong Huyện Lấp Vò. Đồng chí Phan Công Phan , Đảng viên Chi bộ Văn phòng đại diện cho Đảng ủy trường THPT Lấp Vò 1 tham dự hội thi này. ...
  • Ngày 13/05/2014, tại Hội trường Ủy Ban huyện Lấp Vò đã diễn ra Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2014 cấp Huyện. Tham dự Hội thi là 24 thí sinh đến từ 56 Chi, Đảng bộ trong Huyện Lấp Vò.
  • Đồng chí Phan Công Phan, Đảng viên Chi bộ Văn phòng đại diện cho Đảng ủy trường THPT Lấp Vò 1 tham dự hội thi này.
  • Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Viết đề cương, thuyết trình, ứng xử và đều hành cuộc họp chi ủy. 
  • Với nội dung thi tập trung vào kiến thức về công tác xây dựng Đảng  và nhận thức của cá nhân về kỹ năng, nhiệm vụ của Chi bộ, kỹ năng công tác, tổ chức thực hiện nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, khả năng tổ chức sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng.
  • Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bằng sự hiểu biết của mình nên các thí sinh đều thể hiện khá tốt các phần thi của mình. Ở phần thi thuyết trình các thí sinh đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung, tự tin khi trả lời câu hỏi về các chuyên đề như: Nhiệm vụ của công tác tư tưởng ở chi bộ; nhiệm vụ của đồng chí bí thư chi bộ, một số giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ; vị trí vai trò và tầm quan trọng của công tác tư tưởng ở chi bộ... Phần thi xử lý tình huống các thí sinh đã nắm vững kiến thức xử lý các tình huống cụ thể bảo đảm nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng và các Hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng.
         Một số hình ảnh trong Hội thi Bí thư Chi Bộ giỏi cấp Huyện:

P1120384