Sáng ngày 27/7/2013, chi bộ Sinh – Thể dục thuộc Đảng bộ trường THPT Lấp Vò 1 đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới là học sinh trong nhà trường. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí: Trần Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện; cùng đại diện các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường. Đ/c...

Sáng ngày 27/7/2013, chi bộ Sinh – Thể dục thuộc Đảng bộ trường THPT Lấp Vò 1 đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới là học sinh trong nhà trường. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí: Trần Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện; cùng đại diện các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường.

anh3

Đ/c Đặng Đức Dũng trao quyến định cho em  Lê Trung Tấn tại buổi lễ kết nạp

Học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng là em Lê Ái Mỹ, Lê Trung Tấn (sinh năm 1995), Uỷ viên BCH Đoàn trường. Suốt 12 năm học, Lê Ái Mỹ, Lê Trung Tấn luôn đạt thành tích cao trong học tập, 12 năm liền em luôn đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện. Ngoài thành tích học tập đáng nể, Lê Ái Mỹ, Lê Trung Tấn còn là một cán bộ Đoàn năng động và đầy nhiệt huyết.

anh1

 Đ/c Đặng Đức Dũng trao quyến định cho em· Lê Ái Mỹ tại buổi lễ kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Đặng Đức Dũng – Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng đảng viên mới, biểu dương thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng chí cũng nhấn mạnh vào Đảng là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, cần phải phát huy tốt hơn nữa thành tích trong học tập; tiếp tục rèn luyện về phẩm chất, đạo đức; tích cực tham gia công tác xây dựng đảng, góp phần làm cho Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, làm rạng danh ngôi trường THPT Lấp Vò 1. Đồng thời, yêu cầu  chi bộ Sinh – Thể dục tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới để sớm trở thành đảng viên chính thức.

Việc học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam là dấu ấn quan trọng, là những điển hình trong học tập và rèn luyện để nhà trường tuyên truyền, giáo dục trong học sinh toàn trường, phấn đấu để có nhiều học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng, ngay khi còn ngồi trên ghế trường Phổ thông.